1: Danh sách sinh viên Dự kiến được công nhận tốt nghiệp đợt 3 Tháng 03/2024 lần 2 ngày 20/3/2024. SV xem tại đây.

SV phải theo dõi các danh sách được công nhận tốt nghiệp và phản hồi PĐT cô Quỳnh qua gmail quynhbt@hcmute.edu.vn nếu không có tên ở các danh sách dự kiến lần 2.

2: Danh sách sinh viên đã đạt nhưng không được dự kiến tốt nghiệp do không đăng ký xét tốt nghiệp xem tại đây.

Đối với SV đạt nhưng chưa đăng ký trong danh sách phải thực hiện đăng ký xét tốt nghiệp vào các đợt tiếp theo. Dự kiến tháng 7/2024.

3. Danh sách SV chưa hoàn tất học phí xem tại đây.

Sv phải hoàn tất học phí trước 17h ngày 24/3/2024. Sau 17/ ngày 24/3/2024 Sv coi như chưa đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 3 tháng 3/2024.

Chú ý:

- Sinh viên CÓ/KHÔNG có tên trong danh sách dự kiến tốt nghiệp nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Khoa quản sinh viên để kiểm tra chi tiết (trường hợp chạy xét nợ môn nhưng đã học môn thay thế thì nộp đơn thay thế có xác nhận của Khoa/Bộ môn nộp về PĐT A1-202 sẽ được giải quyết vào các đợt xét tiếp theo.

Sinh viên có thắc mắc về học phí liên hệ phòng Kế hoạch Tài chính ( Lầu 7- Tòa nhà Trung tâm) sau đó phản hồi lại gmail cô Quỳnh PĐT gmail quynhbt@hcmute.edu.vn trước 17h ngày 25/3/2024.