1. Tra cứu trực tiếp trên website tại địa chỉ: http://tracuuvanbang.hcmute.edu.vn
  2. Trường hợp chỉ cần trả lời qua email (không cần phúc đáp công văn có đóng dấu):

Gửi thông tin đến địa chỉ mail: phuongntt@hcmute.edu.vn

Văn bằng, chứng chỉ là thông tin cá nhân của người học, do đó vui lòng sử dụng email được đăng ký tên miền riêng của cơ quan/công ty khi liên hệ công việc xác minh bằng cấp.

3. Trường hợp cần Trường hỗ trợ phúc đáp bằng công văn có đóng dấu vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu (đính kèm mẫu) & gửi kèm công văn, bản photo văn bằng, chứng chỉ theo địa chỉ như sau:

Bộ phận quản lý văn bằng – Phòng Đào tạo

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Số 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Ghi chú:

Để tránh thất lạc thư, công văn phúc đáp bằng văn bản Trường sẽ gửi thư đảm bảo nhanh theo địa chỉ được cung cấp, chi phí chuyển thư Quý cơ quan/ công ty thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện khi nhận thư.

Phòng Đào tạo không quản lý Chứng chỉ tin học & Chứng chỉ ngoại ngữ do đó công văn xác minh vui lòng gửi về Trung tâm tin học & Trung tâm ngoại ngữ theo địa chỉ của Trường.

Mọi thắc mắc liên hệ:

Phòng Đào tạo (A1-201)  - Bộ phận Quản lý văn bằng