* Lưu ý:

- Sinh viên chưa tốt nghiệp và đang đăng ký xét tốt nghiệp đợt 2/2022-2023 KHÔNG được ĐĂNG KÝ DỰ LỄ TỐT NGHIỆP tháng 12/2022. Nhà trường KHÔNG GIẢI QUYẾT bất kỳ trường hợp nào sai đối tượng vẫn đăng ký dự lễ tốt nghiệp.

- Sinh viên đăng ký xét TN vui lòng tự kiểm tra thông tin Hồ sơ sinh viên của mình trên tài khoản online (Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh (phải là TỈNH), Dân tộc, Tôn giáo, Phái, Quốc tịch); nếu có sai sót vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên (A1-203 hoặc gọi điện số 028 37221223 nội bộ 8170 hoặc email p.cthssv@hcmute.edu.vn, thanhthao@hcmute.edu.vn) để chỉnh sửa  thông tin sớm để không bị sai sót thông tin trên Giấy chứng nhận TN tạm thời/ Bằng TN (trước 27/12/2022). Mọi thông tin sai sót sau thời gian này, sinh viên tự chịu trách nhiệm.
- Sinh viên tình trạng Nghỉ học tạm thời/ Buộc thôi học sẽ không chạy xét tốt nghiệp được, liên hệ phòng Tuyển sinh & Công tác SV p.cthssv@hcmute.edu.vn A1-203 để xin khôi phục tình trạng Còn học trước 20/12/2022 và sau khi được khôi phục mail báo lại hanhptt@hcmute.edu.vn để chạy xét TN lại.

Sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp có trách nhiệm theo dõi thông báo thường xuyên trên web phòng Đào tạo.

Sinh viên xem Danh sách đăng ký xét tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2/2022-2023 vui lòng click xem tại đây.